Thái độ của “Prima Donna” có hủy hoại bóng đá chuyên nghiệp không?

Ngày càng có nhiều hơn trong bóng đá chuyên nghiệp, chúng ta thấy những màn ăn mừng chạm trán kỳ quái, hành động khệnh khạng và cấu rỉa sau một trận đấu lớn, và bây giờ Chad Johnson đã hợp pháp đổi họ của mình thành số của mình. Điều gì đang xảy ra trong bóng đá ngày hôm nay?

Thái độ “tất cả chỉ vì tôi” dường như đang xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội của chúng ta ngày nay, đang diễn ra tràn lan qua Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Và trong khi một số người nói rằng đó chỉ là những ngôi sao thể hiện bản thân, cá nhân tôi không thích nó và cho rằng nó có khả năng hủy hoại môn thể thao này.

Bạn nói như thế nào? Chà, vấn đề đôi khi tràn vào phòng thay đồ và bắt đầu gây rối với phản ứng hóa học của cả đội. Hãy nhìn Terrell Owens chẳng hạn. Bất cứ nơi nào ronaldo và mbappe anh ta đi, cuối cùng anh ta có mâu thuẫn với một người nào đó. Và, trong khi là một cầu thủ nhận bóng cực kỳ tài năng, TO thường bắt đầu những trò hề của mình khi anh ta không nhận được bóng đá nhiều như anh ta nghĩ.

Trong hai trận đấu gần đây, bóng đá bị lỏng lẻo khi một cầu thủ chuẩn bị vào khu vực cuối sân và bắt đầu ăn mừng sớm. Những người này tập trung vào việc khiến đám đông tập trung vào họ đến mức họ đã phá hỏng chính vở kịch.

Bây giờ để có một cái nhìn “hoàn toàn ngược lại”, hãy nhìn vào New England Patriots. Được cho là nhượng quyền thương mại NFL thành công nhất trong thời gian gần đây. Và họ tập trung vào việc tìm kiếm và giữ những người chơi có định hướng đồng đội và sẵn sàng phù hợp với “hệ thống” của họ. Và hệ thống đó hoạt động. Do đó có ba chức vô địch Super Bowl trong thập kỷ này.

Vậy đâu là cách đúng đắn? Tôi không nghĩ rằng bạn có thể nói rằng có một cách đúng hay một cách sai. Nhưng câu hỏi đặt ra cho NFL là những người có vé thích cách nào hơn? Tôi không có câu trả lời cho điều đó, nhưng tôi biết rằng hầu hết người hâm mộ NFL mà tôi nói chuyện đều cảm thấy mệt mỏi với những trò hề và thích các nhà vô địch của họ là những người có bản lĩnh và tính cách chính trực.

Bây giờ trong tất cả những điều này, có một tia hy vọng. Tôi đọc được gần đây rằng ngày càng nhiều cầu thủ trẻ tham gia giải đấu không chơi trò “prima donna” và chỉ tập trung vào việc cải thiện kỹ năng và giúp đội của họ giành chiến thắng.

Tôi hy vọng rằng đây là xu hướng thực sự. Tôi muốn các cháu của mình xem những cầu thủ bóng đá này và thấy tính cách, không chỉ các nhân vật. Nếu họ chọn chơi trò chơi ở bất kỳ cấp độ nào, tôi muốn những người chơi mà họ cố gắng trở thành người mà họ có thể ngưỡng mộ.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa