Làm thế nào để đưa bạn vào khu vực

Tối nay tôi đã xem một cậu thanh niên (15 tuổi, năm thứ hai), lần đầu tiên bắt đầu “chơi” bóng đá. Chúng tôi sẽ gọi anh ấy là Aaron, vì Aaron là tên của anh ấy.

Aaron là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, anh ấy đã nhân đôi vào mùa thu với tư cách là một cầu thủ ghi bàn và một người phát bóng lên. Một số người đã nói rằng anh ấy là một người tự nhiên.

Nhưng tôi tin anh ấy không phải tự nhiên mà có. Tôi đã thấy tinh thần làm việc của anh ấy, sự tập trung, sự tự tin và sự dẻo dai. Đó là những mảnh ghép bí mật đã đưa anh ta đến Varsity với tư cách là một cầu thủ dự bị khi là sinh viên năm hai.

Đêm nay anh lên tinh thần và chuẩn bị sẵn sàng bước vào trận đấu khi được HLV trưởng gọi về.

Sau trận đấu tối nay, số liệu thống kê của anh ấy trông như thế này:

Cảm ứng
Nhỡ P.A.T.
Khởi động sai
Kick off trả về 15 thước

Tôi có thể thấy và cảm nhận, trong tâm trí anh ấy, đây chelsea vs   là một màn trình diễn tuyệt vời.

Khi trận đấu kết thúc, tôi vội bắt chuyện với Aaron để tìm hiểu trạng thái tinh thần của anh ấy sau màn trình diễn của anh ấy.

Những lời đầu tiên thốt ra từ miệng anh ấy là, “Bạn có nhìn thấy P.A.T. của tôi không? Tôi ước gì tôi có thể lấy lại điều đó!”

Tôi quyết định đây là cơ hội tốt để giúp anh ấy nhảy vọt lên vị trí tinh thần hiện tại. Vì vậy, tôi khuyến khích anh ấy “Hãy để nó đi vào tinh thần” và sau đó hỏi anh ấy hai câu hỏi:

1. Sai lầm của bạn ở đâu? Anh ấy nói, “Tôi đang nghĩ về nó!”

2. Bạn làm gì khi bạn chơi đá bóng? Với một nụ cười trên khuôn mặt của mình Anh ấy nói, “TÔI CHỈ CHƠI!”

Anh ấy đã hiểu … Không có lý do gì để nghĩ về nó trong một tình huống trò chơi. Tất cả những gì bạn làm là “CHỈ CHƠI!”

Một trong những bí quyết thành công là hãy nhớ rằng suy nghĩ, chiêm nghiệm, phân tích những sai lầm là điều quan trọng để đạt được thành công. Nhưng chúng nên được thực hiện ở nhà, trong xe hơi, trong khi tắm, trước khi đi ngủ, khi luyện tập – nhưng KHÔNG BAO GIỜ trong trò chơi.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa