Các môn thể thao tốt nhất trên thế giới

Theo một cuộc khảo sát trên khắp thế giới, có khoảng 8.000 môn thể thao được liệt kê, phần lớn bao gồm các hoạt động thể chất và tinh thần. Thông thường mọi người không quen thuộc với tất cả những thứ này nhưng họ biết một số môn thể thao này. Trang web bách khoa toàn thư Wikipedia đã tạo một danh sách các môn thể thao và giảm nó xuống còn khoảng 500 nhưng điều này cũng cần được rút ngắn hơn để mọi người có thể lựa chọn tốt một môn thể thao. Theo một cuộc khảo sát trên toàn thế giới, các môn thể thao nổi tiếng nhất và được lòng của các quốc gia khác nhau đang tổ chức kỷ niệm một cách nhất quán được liệt kê và mô tả bên dưới.

Bóng chày
Nó chủ yếu phụ thuộc vào hai thứ, một con dơi và quả bóng thứ hai. Nó được chơi giữa hai đội, mỗi đội có chín người chơi. Mục tiêu của trò chơi là chạy bằng cách đánh quả bóng ném bằng gậy và chạm vào một loạt bốn cơ sở được đặt ở các góc của một hình vuông 90 foot. Người ta mong đợi rằng trận đấu đầu tiên của môn bóng chày được chính thức diễn ra vào năm 1985.

Bóng rổ
Trong trò chơi này, hai đội gồm năm người chơi cố gắng tottenham vs liverpool ghi điểm bằng cách ném hoặc bắn một quả bóng vào vòng bóng rổ với một số quy tắc cụ thể của Bóng rổ. Một giảng viên giáo dục thể chất người Canada James Naismith đã phát minh ra trò chơi này vào năm 1891. Bóng rổ có 400 triệu học viên và 211 liên đoàn quốc gia liên kết.

Bóng chày
Cricket là một môn thể thao đồng đội bóng và dơi. Sân cricket hình bầu dục còn được gọi là sân cricket. Ở giữa sân cricket có một sân hình chữ nhật dài 22 thước Anh (20,12 m) là tâm điểm của trò chơi. Một trận đấu được tổ chức giữa hai đội có mười một cầu thủ mỗi đội. Một đội đánh bóng trên sân và cố gắng ghi điểm bằng cách đánh bóng trong khi đội kia ném bóng và sân. Cricket được phát minh ở Anh nhưng đội tuyển cricket của Anh vẫn chưa đạt được chiến thắng lớn nào.

Thể thao mạo hiểm
Trò chơi này là sự kết hợp của nhiều trò chơi thể thao khác nhau liên quan đến các hoạt động nguy hiểm. Các trò chơi này bao gồm Trượt ván trên tuyết, Lướt ván trên núi, Đi xe máy, Lặn tự do, Nhảy BASE, v.v. Hầu hết các môn thể thao mạo hiểm đều tạo ra cảm giác hồi hộp và là một cảnh tượng cho nhiều người đam mê thể thao. Các môn thể thao mạo hiểm thường nổi tiếng trong giới trẻ thời đại hiện nay và họ cũng thích tham gia các môn thể thao mạo hiểm.

Bóng đá
Bóng đá là sự kết hợp của hai từ một chân và bóng thứ hai có nghĩa là đá bóng bằng chân để ghi bàn thắng. Bóng đá có 2 triệu người theo dõi và 97 liên đoàn quốc gia trực thuộc. Bóng đá đã được bắt nguồn từ trò chơi bóng bầu dục của Anh. Bóng đá Mỹ được bắt đầu vào năm 1879.

Golf
Golf là môn thể thao dùng gậy (gậy) và bóng. Trong chơi gôn, người chơi gôn (gôn thủ) sử dụng nhiều loại gậy khác nhau để cố gắng đánh bóng vào từng lỗ trên sân gôn. Golf không cần bất kỳ khu vực chơi thường xuyên nào. Cuộc thi đánh gôn thường được chơi cho số gậy thấp nhất của một cá nhân.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa